hop truc tuyen google

hh meet 64dpGoogle Meet

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Giúp mọi người trong nhóm của bạn kết nối với nhau một cách an toàn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet đã có trong Google Workspace, Google Workspace Essentials và Google Workspace for Education.

Nhận ưu đãi ngay

Được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Cuộc họp video trên Meet được mã hóa trong khi truyền và một loạt biện pháp chống lạm dụng mặc định của chúng tôi giúp cuộc họp an toàn.

Yêu cầu tư vấn thêm
hop hang out
tang trai nghiem

Trải nghiệm hội họp dễ dàng.

Meet giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không. Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

thiet ke toi uu

Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Meet được tích hợp đầy đủ với Google Workspace, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

Tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng xem các cuộc họp theo lịch của bạn trong ngày và tham gia cuộc họp chỉ bằng một lần nhấn, ngay trên ứng dụng Gmail hoặc ứng dụng Meet dành riêng. Các cuộc họp do người dùng Google Workspace tổ chức cũng tạo một số điện thoại cho mỗi cuộc họp, vì vậy, mọi khách mời đều có thể tham gia cuộc họp ngay cả khi đang di chuyển mà không có Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

tham gia moi luc

Mỗi cuộc họp đều có số điện thoại để tham gia.

Với Google Workspace, mỗi cuộc họp đều cung cấp sẵn chi tiết các số điện thoại để tham gia chính cuộc họp đó. Khách có thể gọi điện nhanh chỉ bằng một lần nhấn trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm cho việc gọi điện, khách cũng có thể sử dụng tiện ích bổ sung Gọi điện quốc tế.

Được tích hợp với Google Workspace.

Thông tin từ Lịch Google có sẵn ngay trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc.

Hoạt động cả với các giải pháp hội họp khác.

Những nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các hệ thống hội họp dựa trên tiêu chuẩn SIP và H.323 (ví dụ: Polycom và Cisco) có thể tham gia cuộc họp trên Meet một cách liền mạch thông qua Nền tảng Pexip Infinity.

Người tham gia bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?

Chắc chắn là được! Trên thực tế, bạn có thể chia sẻ một đường liên kết duy nhất với tất cả những người tham gia cuộc họp, giúp bạn mời tất cả những người bạn muốn tham gia cuộc gọi.

Tôi có cần cài đặt gì không?

Đối với người dùng trên Chrome, Firefox, Safari và Edge mới mà chúng tôi không yêu cầu hoặc đề nghị cài đặt bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào, Meet hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt. Điều này hạn chế lỗ hổng cho Meet và nhu cầu đưa ra các bản vá bảo mật thường xuyên trên máy của người dùng cuối. Trên thiết bị di động, hãy cài đặt ứng dụng Meet từ App Store của Apple hoặc Cửa hàng Google Play.

Tôi có cần dùng dịch vụ bên thứ ba để truy cập bằng phương pháp quay số không?

Không. Với Google Workspace , bạn có thể thêm số điện thoại và mã PIN vào mỗi cuộc họp mà không cần có cấu hình nào khác. Hãy tham khảo tài liệu về việc quay số để biết thêm thông tin.

5/5 - (1 bình chọn)