GOOGLE WORKSAPCE LÀ GÌ? 

Google Workspace cho phép bạn tạo địa chỉ email tùy chỉnh cho miền của mình, chẳng hạn như tenban@doanhnghiepcuaban.com, thêm email đại diện và quản lý tất cả thư trong một hộp thư đến.

google workspace
Bộ công cụ Google Workspace

Google workspace là tổ hợp ứng dụng trực tuyến bao gồm Gmail, Google drive, Meet, Chat, Google slide, Google sheet, Gooogle doc.. cho phép cả công ty bạn làm việc trên dữ liệu online và đồng bộ mọi lúc mọi nơi.

Sự ra đời của Google Workspace nhằm mang lại một diện mạo mới cho dòng sản phẩm chủ đạo hướng tới khách hàng doanh nghiệp. Về cơ bản sản phẩm vẫn kế thừa toàn bộ các tính năng của bộ công cụ G Suite, tên gọi được thay đổi và cải tiến một số yếu tố nhằm phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng.

Google Workspace đã và đang trở thành lựa chọn của hơn 6 triệu người dùng doanh nghiệp trên thế giới, đặc biệt phải kể đến là các tổ chức giáo dục, các start up hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những lợi thế về việc tiết giảm chi phí lưu trữ tài liệu, rút ngắn thời gian triển khai cũng như mức độ bảo mật dựa trên nền tảng Google Cloud Platform đáng tin cậy là những điểm nhấn thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo và quản trị CNTT.

Bên cạnh phiên bản cho các DN, Google đưa ra phiên bản Google Workspace for Education dành riêng cho các tổ chức giáo giục với mức giá ưu đãi, tập trung vào các tính năng nhằm tăng cường hiệu quả dạy và học cho cả giáo viên và học sinh.

Bảng giá Google workspace

Google workspace có giá chỉ từ 936.000 vnđ / người dùng/ năm đã bao gồm thuế VAT khi bạn mua qua ADTIMIN. Giá có thể thay đổi tùy theo số lượng user hoặc số năm sử dụng. Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ ADTIMIN để được hỗ trợ.Accounts

Free Trial

Projects

SSL

Storage

Domains

Domains

GOOGLE WORKSPACE

BUSINESS STARTER

73.000

138.000 vnđ/user/tháng

Gmail theo tên miền doanh nghiệp

Dung lượng 30 GB cho mỗi user

Bộ công cụ văn phòng Google driver

Google meet thời lượng 24h, 100 người tham dự, không có tính năng ghi lại cuộc họp 

Tích hợp Google Appsheet core

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên

Di chuyển dữ liệu dễ dàng

GOOGLE WORKSPACE

BUSINESS STANDARD

178.000

282.000vnđ/user/tháng

Gmail theo tên miền doanh nghiệp

Dung lượng 2 TB cho mỗi user

Bộ công cụ văn phòng Google driver

Google meet thời lượng 24h, 150 người tham dự, ghi lại cuộc họp

Tích hợp Google Appsheet core

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên

Di chuyển dữ liệu dễ dàng

GOOGLE WORKSPACE

BUSINESS PLUS

423.000

Gmail theo tên miền doanh nghiệp

Dung lượng 5 TB cho mỗi user

Bộ công cụ văn phòng Google driver

Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự

Tích hợp Google Appsheet core

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên

Di chuyển dữ liệu dễ dàng

Pricing Table Plugin

Đăng ký ngay với ADTIMIN Media – Đối tác bán hàng của Google tại Việt Nam để có giá tốt nhất!

+ Mua thêm dung lượng GOOGLE WORKSPACE DRIVE

Các phương án mua thêm dung lượng dưới đây chỉ áp dụng đối với khách hàng cũ trước 2022. Kể từ sau 2022, bạn không thể mua thêm dung lượng cho mỗi user Google drive mà cần phải thực hiện nâng cấp lên bản cao hơn. Ví dụ bạn đang sử dụng bản Google Starter với dung lượng 30GB thì cần nâng cấp toàn bộ các user lên phiên bản Google Standard 2TB. Sau khi nâng cấp, bạn có thể sử dụng chung toàn bộ bộ nhớ gộp cho cả công ty.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DUNG LƯỢNG

 • 20 GB Giá: 1.150.000đ/ năm
 • 50 GB Giá: 2.070.000đ/ năm
 • 200 GB Giá: 4.800.000đ/ năm
 • 400 GB Giá: 9.670.000đ/ năm
 • 1 TB Giá: 24.600.000đ/ năm
 • 2 TB Giá: 49.000.000đ/ năm
 • 4 TB Giá: 98.800.000đ/ năm
 • 8 TB Giá: 197.600.000đ/ năm
 • 16 TB Giá: 395.000.000đ/ năm

Bộ nhớ của bạn được sử dụng chung trên Google workspace

 • Google Drive
  Lưu trữ tệp có dung lượng tối đa 5TB mỗi tệp. Mọi tệp mà bạn tạo bằng Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày sẽ không sử dụng bộ nhớ của bạn.
 • Gmail
  Các tệp đính kèm được gửi và nhận trong Gmail cũng như email đều sử dụng bộ nhớ của bạn.
 • Google Photos
  Với mỗi cài đặt Google Photos của bạn, Tải lên chất lượng cao được lưu trữ miễn phí nhưng Tải lên chất lượng gốc sẽ tốn nhiều bộ nhớ Drive của bạn.

Các tính năng nổi bật của Google workspace

GMAIL THEO TÊN MIỀN CÔNG TY

Ứng dụng Gmail Google workspace
Ứng dụng Gmail Google workspace

Gmail có thể nói là một trong những dịch vụ email tốt nhất thế giới hiện nay. Ngay trong phiên bản miễn phí Gmail đã hỗ trợ cho người dùng những tính năng tuyệt vời như dung lượng hộp thư tới 30GB, khả năng lọc spam cực tốt, tìm kiếm thông minh. Với phiên bản Gmail trong Gsuite, ngoài các tính năng của phiên bản miễn phí còn được bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt như:
– Tạo email theo tên miền riêng
– Đảm bảo thời gian hoạt động (uptime) cực cao 99,9%
– Dung lượng lưu trữ tới 30GB hoặc không giới hạn theo gói
– Hỗ trợ đính kèm file dung lượng tới 5TB thông qua Drive
– Không có quảng cáo
– Hỗ trợ khách hàng 24/7
– Đồng bộ với Outlook

ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG GOOGLE DOCS, SHEETS, SLIDES, FORMS

Ứng dụng Tài liệu văn phòng Google workspace
Ứng dụng Tài liệu văn phòng Google workspace

Đây là bộ công cụ trực tuyến để soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính, thuyết trình và mẫu khảo sát, tương tự như bộ công cụ Excel, Word, Powerpoint. Bộ công cụ này chạy hoàn toàn trên trình duyệt web, do đó người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet mà không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào. Các tài liệu, bảng tính, thuyết trình và khảo sát đều có thể được chia sẻ, bình luận và đồng biên tập theo thời gian thực. Các tính năng bổ sung bao gồm lịch sử sửa đổi không giới hạn cho phép lưu giữ tất cả những thay đổi ở một nơi an toàn và khả năng truy cập ngoại tuyến cho phép mọi người làm việc trên các tài liệu của họ mà không cần kết nối internet.

LƯU TRỮ & CHIA SẺ DỮ LIỆU – GOOGLE DRIVE

Ứng dụng Drive Google workspace
Ứng dụng Drive Google workspace

 

Với Google Drive, người dùng có thể tải bất kỳ loại tập tin nào lên đám mây, chia sẻ chúng với những người khác và truy cập chúng từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng, hay điện thoại thông minh nào. Người dùng có thể dễ dàng đồng bộ tập tin giữa các máy tính/thiết bị di động với đám mây bằng một ứng dụng Google’s Backup and Sync. Ứng dụng này sẽ tạo một thư mục đặc biệt trên máy tính của người dùng và mọi thay đổi trên tập tin trong thư mục này sẽ được đồng bộ lên Drive, trên web và trên các thiết bị. Ở phiên bản Gsuite, Google Drive được bổ xung thêm các tính năng như: Dung lượng tới 30GB hoặc không giới hạn tùy theo gói, Hỗ trợ khách hàng 24/7, cài đặt chế độ riêng tư cho tệp tin.

Ứng dụng Họp trực tuyến Google workspace
Ứng dụng Họp trực tuyến Google workspace

GOOGLE MEET – HỌP VIDEO TRỰC TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP 

 

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet được cung cấp kèm theo Google Workspace và Google Workspace cho Giáo dục.

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Cuộc họp video trên Meet được mã hóa trong khi truyền và một loạt biện pháp chống lạm dụng mặc định của chúng tôi giúp cuộc họp an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)