google chat

hh chat 64dpGoogle Chat

Đơn giản hoá việc nhắn tin riêng và cộng tác nhóm

Thông qua tin nhắn trực tiếp cũng như các cuộc trò chuyện nhóm, Google Chat và Không gian giúp các nhóm cộng tác nhịp nhàng và hiệu quả ở mọi nơi. Kết nối an toàn với bất kỳ ai làm việc cùng bạn và nâng hiệu quả làm việc theo nhóm lên một tầm cao mới nhờ tính năng chia sẻ cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm.

Nhận ưu đãi ngay

Xem tất cả tin nhắn của bạn tại một nơi

Sử dụng Chat ngay trong Gmail hoặc trong một ứng dụng độc lập. Nhờ các công cụ được tích hợp liền mạch, bạn có thể theo dõi toàn bộ thông tin trao đổi liên quan đến công việc và lựa chọn kênh phù hợp cho mọi cuộc trò chuyện.

Yêu cầu tư vấn thêm
google chat 2
google chat 3

Cộng tác trong các không gian riêng

Không gian là nơi tụ họp để các nhóm tiến hành hoạt động thảo luận theo đề tài, chia sẻ kiến thức và ý tưởng, thúc đẩy tiến độ dự án cũng như xây dựng cộng đồng và văn hoá đội nhóm.

google chat 4

Khai thác tối đa sức mạnh của Google Workspace

Dùng Chat và Không gian để cộng tác một cách nhịp nhàng đối với nội dung trên Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Dễ dàng tìm lại các cuộc trò chuyện hoặc các tệp trước đó bằng công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của Google. Ngoài ra, bot cùng với tính năng đề xuất thông minh sẽ giúp bạn kết nối với những người tham gia cuộc họp để làm được nhiều việc hơn một cách nhanh chóng hơn.

Tìm kiếm nhờ sức mạnh của Google

Khả năng tìm kiếm hiệu quả, có thể lọc được trên các chuỗi email và cuộc trò chuyện trong Chat giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần khi cần thiết. Tính năng tìm kiếm có vai trò như một bộ nhớ chung của nhóm, cho phép bạn xem lại các cuộc thảo luận và quyết định trước đây.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi mã hóa dữ liệu của bạn cả khi truyền tải và dừng truyền tải, đồng thời chủ động áp dụng các biện pháp chống vi phạm để giữ an toàn cho tổ chức bạn.

Trò chuyện thông minh hơn nhờ có các bot

Dễ dàng tích hợp cả ứng dụng Google và các ứng dụng bên thứ ba, chẳng hạn như Salesforce và Jira, để bạn có thể thấy tất cả thông báo của mình ở cùng một nơi. Đồng thời, dùng bot để tự động hóa các công việc đơn giản nhằm giúp bạn tập trung vào những việc quan trọng. Bắt đầu dùng bot.

Làm cách nào để bắt đầu dùng ứng dụng Chat?

Nếu hiện đang là người dùng Google Workspace, thì bạn có thể dùng ứng dụng Chat miễn phí. Nhấp vào đây để bắt đầu ngay.

Google Chat có gì khác so với Hangouts?

Chat là một nền tảng mới, được ưu tiên sử dụng dành cho các khách hàng Google Workspace. Quản trị viên có thể dễ dàng di chuyển tất cả người dùng Hangouts phiên bản cũ sang Google Chat.

Tôi có ý tưởng cho bot. Làm cách nào để tôi có thể bắt đầu?

Để tham khảo tài nguyên hướng dẫn cách bắt đầu, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi trên Trang dành cho nhà phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)