Google Meet giới hạn thời gian và cách xử lý

Google Meet có giới hạn thời gian không? Và số lượng người tham gia tối đa là bao nhiêu? Hãy cùng ADTIMIN đi tìm kiếm câu trả lời nhé.

Được phát triển bởi Google, Google Meet là một dịch vụ liên lạc qua video cho phép bạn tạo và tham gia các buổi học tập, hội họp online chất lượng cao. Với Google Meet bạn có thể trình bày tài liệu, bản thuyết trình và hơn thế nữa.

Thời gian cuộc họp Gooogle meet ở phiên bản miễn phí bị giới hạn là 60 phút, còn ở phiên bản trả phí 24h với 100 người tham dự. Và để sử dụng bản trả phí Google Meet, nâng thời gian sử dụng Google meet, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ: 0945.507.667

Bản so sánh các gói google meet
Bản so sánh các gói google meet

Từ khóa: Cách dùng Google Meet không giới hạn thời gian, Google Meet có giới hạn thời gian không, Google Meet giới hạn thời gian 2022, Google Meet họp được bao lâu, Google Meet free tối đa bao nhiều người, google meet giới hạn thời gian dạy học 60 phút.

Vậy Google Meet có giới hạn thời gian và giới hạn người tham gia không? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới hạn thời gian trên Google Meet

Đối với tài khoản cá nhân và với cuộc gọi nhóm trên 2 người, thì thời gian cuộc gọi trên Google Meet có giới hạn là 60 phút. Tức đến phút 55, nhóm của bạn sẽ nhận được thông báo là cuộc gọi sắp kết thúc vào 5 phút nữa. Tuy nhiên, đối với cuộc gọi 1:1 thì bạn có thể trò chuyện liên tục 24 giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tài khoản Google phiên bản G Suite thì bạn có thể thực hiện cuộc họp nhóm liên tục 24 giờ. Vì vậy nếu có nhu cầu hội họp online liên tục và không muốn bị gián đoạn, bạn hãy đăng ký tài khoản G Suite nhé!

Và để đảm bảo cho cuộc họp an toàn, Google Meet có chế độ ngăn người dùng bên ngoài tham gia cuộc họp trước thời gian quy định. Chẳng hạn bạn là người tổ chức và lên lịch cuộc họp trên Google Meet, thì những người tham gia bên ngoài sẽ không thể tham dự cuộc họp trước 15 phút. Người dùng bên ngoài là những người chưa được những người tham gia trong miền mời hoặc những người không có lịch mời.

Giới hạn người tham gia trên Google Meet

Vậy về người tham gia, thì tài khoản miễn phí và giữa các tài khoản G Suite có gì khác nhau?

Đối với tài khoản Google cá nhân, bạn có thể tương tác với tối đa 100 người. Đây cũng là con số giới hạn đối với các tài khoản G Suite Education và G Suite Basic.

Số lượng người tham gia mỗi cuộc họp sẽ tăng lên 250 người đối với người dùng G Suite Essentials và G Suite Business, G Suite Enterprise Essentials, G Suite Enterprise và G Suite Enterprise for Education. Tùy vào nhu cầu, mà chọn cho mình gói tài khoản phù hợp bạn nhé!

Ngoài ra, Google Meet cũng cập nhật tính năng hỗ trợ cho người tham gia cuộc họp có thể thấy nhiều người hơn trên màn hình. Nếu bạn tham gia cuộc họp trên Web, giờ đây bạn có thể thấy tối đa 49 người tham gia cùng lúc ở cả bố cục Tự động và Xếp hình.

Các yêu cầu khi sử dụng Google Meet

Các yêu cầu cần đáp ứng để truy cập vào Google Meet

Bạn cần có tài khoản Google để sử dụng Google Meet.

Đối với người dùng tài khoản Google Workspace dành cho công việc hoặc trường học:

  • Quản trị viên Google Workspace cần bật ứng dụng Meet cho tổ chức của bạn. Nếu bạn không thể mở ứng dụng Meet, hãy liên hệ với quản trị viên.
  • Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google Workspace để tạo cuộc họp video.
  • Bất kỳ ai dù thuộc hay không thuộc tổ chức của bạn đều có thể tham gia cuộc họp qua đường liên kết.

Để họp trong Meet, bạn cần có:

  • Ứng dụng Meet dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động hoặc trình duyệt web được hỗ trợ.
  • Thiết bị tương thích với yêu cầu tối thiểu về hệ thống.
  • Hệ điều hành được hỗ trợ.
  • Đường kết nối băng thông rộng với Internet. Tìm hiểu cách chuẩn bị mạng.
  • Webcam tích hợp hoặc máy ảnh USB bên ngoài.

Vậy là ADTIMIN đã giúp bạn trả lời câu hỏi Google Meet có giới hạn thời gian không và có giới hạn người tham gia không? Hy vọng câu trả lời có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn, và nếu còn câu hỏi nào đừng quên để lại comment nhé, ADTIMIN sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá post
.
.
.
.