Hướng dẫn chuyển dữ liệu nội bộ khi xóa người dùng trong Google workspace

Khi xóa user cũ và cần chuyển email qua user khác, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây

Bước 1: Chuyển đến mục Tài khoản -> Di chuyển dữ liệu

 

Bước 2:  Chọn Google workspace để di chuyển mail trong nội bộ

 

Bước 3: Chọn Thêm người dùng

Bước 4: Nhập user & pass của email cần chuyển. Và nhập email đích (trong trường hợp này là admin@adtimin.vn)

 

Cuối cùng, bạn đợi quá trình này hoàn tất là đã chuyển thành công. Thời gian phụ thuộc vào độ lớn của dung lượng email.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.