Khắc phục lỗi thời gian dùng thử Google Workspace 14 ngày của bạn đã hết

Các lỗi thanh toán thường gặp sau thời gian dùng thử Google Workspace 14 ngày của bạn đã hết

Trong quá trình thiết lập thanh toán trả phí cho Google workspace Business, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng liên hệ đại lý ADTIMIN của Google để được hỗ trợ. Số điện thoại: 0945.507.667 (Zalo). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thanh toán và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ với giá tốt nhất.

 • Rất tiếc, thời gian dùng thử Google Workspace 14 ngày của bạn đã hết. Vui lòng đăng ký để tiếp tục sử dụng Google Workspace.
 • Sorry, your 14-day Google Workspace trial has expired. Please register to continue using Google Workspace.
 • Tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.
 • Don’t miss out on Google Workspace Business Starter
  Our records indicate that you have no payment information on file for your Google Workspace Business Starter subscription for wmfo.org. You have until August 4, 2022 to set up your billing information, after which your subscription will be suspended.
 • Google Workspace Business Starter is suspended
  Your Google Workspace Business Starter subscription for …. has been suspended because our records indicate that you have no payment information on file.
 • To set up your payment method, sign in to your Google Admin console and click Billing. Follow the instructions to set up Google Workspace billing and payments.
 • We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended. Please subscribe in order to continue using Google Workspace.
 • Your 14 day free trial has ended. Set up billing to continue using Google Workspace Business Starter.
 • Thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày của bạn đã kết thúc. Thiết lập thanh toán để tiếp tục sử dụng Google Workspace Business Starter.
 • Thiết lập thông tin thanh toán cho Google Workspace Business Starter. Bạn chưa thiết lập thông tin thanh toán cho gói đăng ký Google Workspace Business Starter của mình. Để tránh bị tạm ngưng gói đăng ký, hãy thiết lập thông tin thanh toán muộn nhất là vào ngày…
 • Thời hạn dùng thử của bạn sẽ hết sau … ngày nữa. Để tài khoản của bạn tiếp tục hoạt động sau khi hết thời gian dùng thử, hãy thiết lập thông tin thanh toán của bạn ngay.
 • Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?
 • Tài khoản Google Workspace của bạn đã bị tạm ngưng do chưa thiết lập thanh toán Google Workspace

 

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi thời gian dùng thử Google Workspace 14 ngày của bạn đã hết

Sau 14 ngày dùng thử Google workspace, tài khoản Google sẽ bị tạm ngưng, bạn không thể tiếp tục sử dụng Gmail được nữa. Lúc này bạn cần liên hệ bộ phận hỗ trợ Google Workspace qua số điện thoại 0945.507.667 để được hỗ trợ thanh toán, ký hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ Google Workspace cho doanh nghiệp.

Trong trường hợp bạn muốn tự trả phí cho Google workspace thì làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ visa để thanh toán cho Google

Hiện tại bạn có thể sử dụng thẻ VISA Prepaid (trả trước) của ngân hàng ACB, vì ngân hàng này đang được miễn phí mở thẻ, phí duy trì thẻ hàng năm chỉ là 100k và được miễn phí năm đầu.

Bước 2: Truy cập vào Billing, chọn  Billing > Subscriptions.

Bước 3: Chọn gói Google workspace Business Starter, phươn án thanh toán linh hoạt Flexiable hoặc hằng năm

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán Google Workspace

Bước 5: Hoàn tất

Sau khi bạn thanh toán xong cho Google Workspace, các email hoạt động trở lại bình thường, lúc này bạn có thể truy cập gmail, google drive cũng như các dịch vụ khác của Google.

 

 

 

Đánh giá post
.
.
.
.