Khắc phục tài khoản google workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng

Hiện nay, có một số khách hàng bị lỗi tài khoản google workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng hoặc Your organization’s google workspace account has been suspended. Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-activate your organization

Cách xử lý tài khoản Google workspace bị lỗi, tạm ngưng, bị khóa, lỗi thanh toán… là liên hệ ngay đối tác Google workspace tại Việt Nam – ADTIMIN để được hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ: 0945.507.667

Tài khoản google workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng
Tài khoản google workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản miền tùy chỉnh như sales@congtya.com (không phải @gmail.com), thì rất có thể bạn đang sử dụng phiên bản cũ của G Suite. Phiên bản cũ của G Suite không còn khả dụng cho mục đích thương mại hoặc kinh doanh.

Your organization's google workspace account has been suspended
Your organization’s google workspace account has been suspended

Nếu hiện không sử dụng G Suite cũ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại và bạn đã được chuyển đổi sang Google Workspace cho doanh nghiệp, thì bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Google Workspace để kiểm tra khả năng quay lại G Suite cũ. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về hỗ trợ trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên Google Workspace trên trang hỗ trợ.

Các bước xử lý lỗi tài khoản google workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng

Bước 1: Xác định nguyên nhân gây ra việc tài khoản Google workspace bị khóa, thường là do 2 lý do sau:

  • Tài khoản google workspace đang bị lỗi thanh toán, chưa thanh toán, quá hạn thanh toán…
  • Tài khoản Google worksapce vi phạm chính sách của google nên bị khóa

Bước 2: Liên hệ đại lý Google workspace tại Việt Nam là ADTIMIN qua số điện thoại 0945507667 để được tư vấn hỗ trợ

Bước 3: Cung cấp tài khoản admin, thông tin đăng nhập tên miền để ADTIMIN làm việc với đội ngũ hỗ trợ Google workspace để kích hoạt lại tài khoản, hoặc hỗ trợ đăng ký (tùy trường hợp).

Trên đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu các bạn có thêm thắc mắc nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

5/5 - (1 bình chọn)