Google workspace giải pháp tạo email theo tên miền công ty

Email theo tên miền doanh nghiệp là yêu cầu gần như bắt buộc đối với mọi công ty vì lý do bảo mật cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Google workspace mà ADTIMIN đang cung cấp là một giải pháp toàn diện cho vấn đề trên.

Email theo tên miền công ty là gì?

Tạo email theo tên miền công ty là email dạng sale@adtimin.vn với đuôi là tên miền công ty, còn phần tiền tố là tùy chỉnh theo nhu cầu của quản trị viên. Nó khác với email cá nhân có đuôi là gmail.com, outlook.com hoặc yahoo.com.

email theo ten mien cong ty
email theo ten mien cong ty

Hiện nay, có một số cách để đăng ký email theo tên miền công ty bao gồm: Email server trong nước, nước ngoài. Dịch vụ Gmail của Google là Google workspace, dịch vụ Microsoft 365 của Micosoft, Zoho mail của Ấn Độ và một số nhà cung cấp email khác. Hầu hết các dịch vụ này đều được ADTIMIN cung cấp.

Ưu nhược điểm của việc tạo email theo tên miền công ty

Nhược điểm của email theo tên miền là phải trả phí, thậm chí là chi phí cao trong khi email cá thì được tạo hầu như là miễn phí. Đồng thời để tạo được email này, bạn cũng cần phải sở hữu tên miền nên cũng tốn chi phí để mua và duy trì tên miền hằng năm.

Ưu điểm của việc tạo email theo domain là thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng, dễ dàng quản lý thêm xóa sửa nhân viên. Cũng như theo dõi hoạt động gửi nhận mail của nhân viên. Đặc biệt là tính bảo mật dữ liệu cao của Email domain đối với việc quản trị tổ chức mà email cá nhân không thể nào thay thế được.

Tại sao nên tạo email công ty trên Google workspace

Gmail theo tên miền doanh nghiệp Google workspace mà ADTIMIN đang cung cấp là giải pháp vừa cung cấp cho khách hàng email theo tên miền doanh nghiệp, đồng thời còn có nhiều chức năng hữu ích khác bao gồm: Google driver, hangout, lịch, họp trực tuyến, đồng bộ hóa trên các thiết bị qua Google chrome khả năng quản trị mạnh mẽ và tích hợp với nhiều tiện ích khác của Google. Với thế mạnh là công cụ trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng Google, doanh nghiệp hầu như không cần tốn chi phí để đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm và các tính năng khác.

Dung lượng cho mỗi user từ 30GB cho đến không giới hạn dung lượng trên Gmail và Google Driver. Google workspace mà ADTIMIN đang cung cấp hỗ trợ hầu hết các tính năng trên google trang tính, google doc, google tài liệu tương tự như Microsoft office mà giới văn phòng thường xuyên sử dụng.

google workspace adtimin anh 1

Nên mua bản quyền Google workspace ở đâu

Công ty TNHH truyền thông ADTIMIN là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Gmail google bản quyền Google Workspace. Bạn có thể liên hệ đăng ký email theo thông tin bên dưới:

bang gia google worksapce adtimin anh 2

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ADTIMIN

Địa chỉ: 12/25 đường số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hỗ trợ Khách Hàng
Hotline: 0918.437.227 0917.757.227 | 0917.457.337
Điện thoại: (028)66.830.474
Email: info@adtimin.vn
Website: www.adtimin.vn

 

5/5 - (2 bình chọn)