[Việc cần làm] Nâng cấp lên gói thuê bao Google Workspace

Xin chào Quản trị viên!

Chúng tôi gửi thư này để thông báo cho bạn rằng kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2022, chúng tôi sẽ không cung cấp phiên bản G Suite cũ miễn phí nữa. Để duy trì các tài khoản và dịch vụ, bạn cần nâng cấp lên Google Workspace. (Upgrade to Google Workspace subscription plan)

Chúng tôi đã ra mắt phiên bản G Suite cũ miễn phí – ban đầu là dịch vụ Google Apps dành cho doanh nghiệp và trường học – từ 16 năm trước. Năm 2012, chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này và giờ sẽ chuyển tất cả những người dùng còn lại sang một gói thuê bao Google Workspace nâng cấp có tính phí dựa trên mức sử dụng của bạn.

Lỗi thường gặp khi sảy ra sự cố này như sau:

  • Your organization’s Google Workspace account has been suspended. Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re- activate your organization.
  • We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended. Please subscribe in order to continue using Google Workspace.
  • Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.
  • Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.
  • We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
  • Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page. For instructions, you can refer to this Google Help article about payment. Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Đăng ký ngay với Adtimin – Đại lý chính thức Google Workspace tại Việt Nam

Để được hưởng mức giá ưu đãi, được hỗ trợ miễn phí và được ký kết hợp đồng, xuất hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan thuế. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng chuyển từ đơn vị khác về ADTIMIN

Gọi ngay đại lý phụ trách Google Workspace tại Việt Nam: 0945.507.667 

Điều này ảnh hưởng như thế nào đến tổ chức của bạn?

Năm 2020, chúng tôi giới thiệu – Google Workspace – và điều chỉnh các dịch vụ của mình để cung cấp thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Google Workspace có tất cả các tính năng mà bạn đã sử dụng, cộng thêm một vài lợi ích mới, chẳng hạn như dung lượng lưu trữ lớn hơn, khả năng bảo mật tăng cường, dịch vụ hỗ trợ 24/7 và nhiều lợi ích khác.

Bạn chỉ phải thực hiện một vài bước nhanh gọn để nâng cấp từ phiên bản G Suite cũ miễn phí lên Google Workspace. Việc nâng cấp này không hề gây phiền toái cho người dùng cuối của bạn. Nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi này, chúng tôi cung cấp một số khoản chiết khấu trong vòng 12 tháng sau ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Việc bạn cần làm

Để không bị gián đoạn và duy trì (các) tài khoản của bạn, vui lòng nâng cấp lên Google Workspace chậm nhất là vào ngày 1 tháng 5 năm 2022. Hãy bắt đầu việc nâng cấp bằng cách xem trong trung tâm trợ giúp bài viết về quá trình chuyển đổi và chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu của tổ chức bạn. Khi bạn đã xác định được gói thuê bao mình muốn dùng, hãy làm như sau:

  1. Chuyển đến Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.
  2. Chọn dịch vụ thuê bao mới mà bạn muốn.
  3. Nhập thông tin thanh toán.

Sau khi nâng cấp, bạn có thể dùng miễn phí các tính năng và gói thuê bao Google Workspace mới tối thiểu đến hết ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Nếu đến ngày 1 tháng 5 năm 2022 mà bạn vẫn chưa nâng cấp, Google sẽ bắt đầu quá trình nâng cấp liền mạch lên một gói thuê bao Google Workspace mới cho tổ chức của bạn. Gói thuê bao mới này sẽ dựa trên những dịch vụ mà bạn đang dùng trên phiên bản G Suite cũ miễn phí.

Nếu đến ngày 1 tháng 7 năm 2022 mà bạn chưa nhập thông tin thanh toán, gói thuê bao của bạn sẽ bị tạm ngưng.

Nếu nhu cầu của bạn đã thay đổi và bạn không muốn nâng cấp lên gói thuê bao Google Workspace, thì bạn có thể xuất dữ liệu của tổ chức mình bằng tính năng xuất dữ liệu.

Câu hỏi thường gặp

Hãy truy cập vào trung tâm trợ giúp để biết thông tin về quá trình chuyển đổi từ phiên bản G Suite cũ miễn phí sang Google Workspace.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng Liên hệ với Nhóm hỗ trợ Google Workspace. Khi bạn gọi điện hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, hãy nêu số tham chiếu 205265775. Nếu bạn gặp vấn đề khi truy cập vào tài khoản quản trị viên, vui lòng tham khảo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu quản trị viên của mình.

Cảm ơn bạn đã tin dùng Google Workspace.

– Nhóm Google Workspace

Đánh giá post
.
.
.
.