Liên hệ đối tác đại lý Google workspace tại Việt Nam

Google workspace hiện chưa có văn phòng tại Việt Nam, nhưng quý khách có nhu cầu hỗ trợ có thể liên hệ với ADTIMIN – đối tác Google workspace bán hàng – đại lý chính thức của Google Workspace tại Việt Nam. ADTIMIN có thể hỗ trợ khách hàng Google workspace về vấn đề như sau:

Hỗ trợ khách hàng thanh toán Google Workspace có hóa đơn đỏ

Google workspace cho phép khách hàng thanh toán cá nhân nhưng làm như vậy thì giá cao hơn và quý công sẽ không có hóa đơn đỏ Google workspace để đưa vào chi phí. ADTIMIN cung cấp giá tốt hơn Google, thay mặt Google đóng thuế nhà thầu cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi ký hợp đồng và xuất hóa đơn đầy đủ cho khách hàng. Liên hệ Google workspace ngay!

Gói đăng ký Google Workspace có giá bao nhiêu?
Chi phí mỗi tháng của Google Workspace là 6 USD/người dùng đối với phiên bản Business Starter và 12 USD/người dùng đối với phiên bản Business Standard.

Cách để thêm và thanh toán cho người dùng mới?

Bạn có thể thêm hoặc xóa tài khoản người dùng Google Workspace bất cứ lúc nào. Hãy tìm hiểu cách thêm người dùng tại đây.
Làm cách nào để quản lý phương thức thanh toán cho Google Workspace?
Các bước sửa đổi phương thức thanh toán sẽ tùy vào cách bạn mua gói đăng ký Google Workspace:
Mua qua Google Domains: Sửa đổi phương thức thanh toán trong Google Domains
Mua trực tiếp từ Google Workspace: Sửa đổi phương thức thanh toán trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google Workspace

Làm thế nào để hủy Google Workspace?

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để hủy hoặc tạm dừng gói đăng ký Google Workspace bất cứ lúc nào.

Dịch vụ Google Workspace của tôi đã bị tạm ngưng. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Nếu phương thức thanh toán tự động của bạn không hoạt động trong hơn 10 ngày, thì Google sẽ tạm ngưng dịch vụ Google Workspace của bạn. Các bước kích hoạt lại tài khoản của bạn sẽ tùy vào cách bạn mua gói đăng ký Google Workspace. Hãy thực hiện các bước dưới đây dựa theo các bạn mua gói đăng ký:

Hỗ trợ kỹ thuật Google Workspace

ADTIMIN hỗ trợ khách hàng vấn đề kỹ thuật email Google như lỗi gửi nhận mail, Google drive hết dung lượng, di chuyển dữ liệu người dùng… đối với khách hàng là khách hàng của ADTIMIN. Nếu bạn đang tự thanh toán hoặc từ nhà cung cấp khác, quý khách hoàn toàn có thể chuyển về ADTIMIN mà vẫn đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu.

Dịch vụ hỗ trợ Quản trị viên Google Workspace

Quản trị viên Google Workspace có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ qua nhiều kênh. Đăng nhập với vai trò quản trị viên để được trợ giúp và để quản lý người dùng. Ngoài ra, hãy kết nối với Cộng đồng trợ giúp quản trị viên Google Workspace.

Kênh hỗ trợ chung của Google

Nếu bạn không phải là quản trị viên Google Workspace, hãy tìm lời giải đáp cho những vấn đề liên quan đến sản phẩm, thanh toán và các vấn đề khác trên trang Trợ giúp của Google.

Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm

Các chuyên gia Hỗ trợ kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cùng với những công cụ phân tích mang đến cho bạn trải nghiệm Dịch vụ hỗ trợ tốt hơn.

Dịch vụ hỗ trợ về công nghệ của bên thứ ba

Trợ giúp thiết lập, định cấu hình và hỗ trợ kỹ thuật cho các ứng dụng bên thứ ba (ở mức hợp lý về phương diện thương mại).

Hỗ trợ chuyển nhà cung cấp Google workspace

Trường hợp khách hàng đang tự thanh toán chi phí Google workspace hoặc đang sử dụng của đại lý Google khác, quý  khách có thể làm theo hướng dẫn tại đây để chuyển về ADTIMIN: https://googleworkspace.adtimin.vn/huong-dan-chuyen-tai-khoan-google-workspace-ve-adtimin/

Chuyển nhà cung cấp Google workspace
Chuyển nhà cung cấp Google workspace

Dữ liệu sau khi chuyển vẫn toàn vẹn, chỉ thay đổi nhà thanh toán cho tài khoản Google workspace.

 

5/5 - (2 bình chọn)
.
.
.
.