Gia hạn dịch vụ email Google Worspace G suite

Dịch vụ email Google workspace (G suite) là một trong những dịch vụ email doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Email hỗ trợ nhiều tiện ích nâng cao năng suất trong công việc. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng luôn hài lòng và đều đặn gia hạn hằng năm. Vậy lý do vì sao dịch vụ email Google được nhiều khách hàng sử dụng và gia hạn, và làm sao để tiếp tục gia hạn dịch vụ email này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Tiện ích của dịch vụ email Google Workspace Gsuite

Lợi ích đối với người sử dùng

– Đăng nhập trực tiếp trên giao diên gmail.com. Cho phép làm việc và truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị và nền tảng nào
– Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dung lượng 30Gb hoặc không giới hạn cho mỗi người dùng. Bạn có thể thỏa thích lưu trữ tài nguyên cho doanh nghiệp của mình. Và chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể tải tập tin lưu trữ chia sẻ tài nguyên với bạn bè đồng nghiệp.

– Email thông minh tránh spam hiệu quả. Hệ thống Gmail được trang bị SpamAssassin, đảm bảo tỉ lệ chính xác 99.9% và có thể tùy chỉnh khi bạn yêu cầu. Máy chủ Gmail tự động lọc nội dung spam, chặn tin nhắn rác, loại trừ email chứa virus. 

–  Với Google Calendar bạn có thể xem lịch làm việc của bạn bè đồng nghiệp. Đồng thời các bạn có thể xem thời gian biểu cá nhân chi tiết của họ. Và sắp xếp cuộc hẹn hợp lý.
– Trò chuyện với đồng nghiệp qua Chat và Video call (Hangouts). Gọi video chất lượng cao, tạo không gian liên lạc tốt hơn. Bạn có thể tạo cuộc họp lên đến 100 người trên mọi thiết bị.
– Biên tập tài liệu trực tuyến thông qua công cụ Google doc, Google sheet ….  Chúng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản và bảng tính ngay trong trình duyệt của mình.
– Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp

– Google không thu thập, quét hoặc sử dụng dữ liệu của bạn trong các dịch vụ Google Workspace cho mục đích quảng cáo. Cũng không có quảng cáo trong bất kỳ sản phẩm Google Workspace nào. Đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối cho người dùng.

Dang ky Email

Lợi ích đối với chủ doanh nghiệp

– Không tốn chi phí phần cứng hoặc phần mềm phải cài đặt hoặc bảo trì.

– Các điều khiển quản trị cho Google Workspace cho phép các chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả mọi thứ từ một nơi duy nhất. 

–  Chi phí cố định rất thấp cho mỗi người sử dụng các ứng dụng. Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng Google Workspace cho doanh nghiệp của bạn là hầu hết nhân viên của bạn có thể đã quen với việc sử dụng các sản phẩm như Gmail hơn nữa các ứng dụng này được nhiều người quen dùng nên ít cần đào tạo.
– Tiết kiệm chi phí bản quyền và chi phí trung tâm dữ liệu
– Nền tảng mở cho phép tích hợp các ứng dụng

– Giảm chi phí mail, tăng năng suất lao đông, tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh hơn
– Linh hoạt hơn để triển khai các thay đổi, đổi mới nhanh chóng hơn trong doanh nghiệp
– Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động điều hành
– Tạo môi trường công nghệ thông tin hấp dẫn cho nguồn lao động trẻ của công ty.

– Nếu bạn lo lắng về việc thiết bị của nhân viên bị đánh cắp, đừng lo. Đó là những gì quản lý di động giúp bạn. Dễ dàng kích hoạt tính năng này với tư cách quản trị viên và xóa dữ liệu Google Workspace từ xa khỏi thiết bị nếu cần.

cho thue gsuite dangnhatminhHướng dẫn gia hạn dịch vụ email Google workspace Gsuite

Gia hạn trực tiếp với Google

Đăng nhập vào trang quản trị Admin Console tại địa chỉ http://admin.google.com/ bằng username và mật khẩu quản trị cao nhất (Super Admin) -> Truy cập mục Billing/Thanh toán -> Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp + số lượng user cần gia hạn -> Nhập thông tin thẻ tín dụng và xác nhận. Như vậy bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trực tiếp với Google cho tới kỳ hạn tiếp theo.

Gia hạn thông qua đại lý của Google tại Việt Nam

Hiện tại Google bán hàng thông qua các đối tác của Google. Chính vì vậy tại Việt Nam, các bạn chỉ cần gia hạn với các đối tác của Google. Cách thức gia hạn là bằng cách gởi mã xác nhận (Để làm được điều này thì khách hàng cần nắm giữ thông tin admin). Kể từ khi xác nhận gia hạn dịch vụ, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi và các dịch vụ đi kèm từ Agence Google Workspace tại Việt Nam

Nếu bạn không rõ thông tin đã đăng ký qua hình thức nào, cũng không nắm rõ thông tin quản trị. Hãy liên hệ Adtimin để được hỗ trợ cách thức gia hạn với nhiều lợi ích và ưu đãi. 

  • Adtimin – đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ email với mức giá tốt cho khách hàng.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng
  • Hỗ trợ thiết lập và khởi tạo dịch vụ hoàn toàn miễn phí
  • Nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp xử lý sự cố khi có vấn đề kỹ thuật.

photo 1 1617328640082962433156Hãy liên hệ chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: 12/25 đường số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hỗ trợ Khách Hàng

Hotline: 0917.757.227| 0918.437.227| 0917.457.337

Điện thoại: (028)66.830.474

Email: info@adtimin.vn

Website: adtimin.vn

Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Đánh giá post
.
.
.
.